Về BMB Karaoke Home

BMB Karaoke Home - Ý tưởng từ gia đình

BMB VIỆT NAM ra bộ sản phẩm BMB Karaoke Home series 3 Combo dành cho gia đình, sự khác biệt giữa những bộ dàn karaoke truyền thống và bộ dàn Karaoke Home là bạn sẽ không còn phải mua nhiều thiết bị từ nhiều thương hiệu, phối ghép và căn chỉnh phức tạp mà thay vào đó bạn chỉ cần lựa cho mình 1 trong 3 lựa chọn từ Karaoke Home Series có đầy đủ Loa, Loa Subwoofer, Amplifier, Micro . Nhỏ gọn, tiện lợi, và thiết kế đẹp mắt cùng với kết nối Bluetoth chắc chắn rằng dòng sản phẩm bộ dàn karaoke gia đình sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghẹ nhạc và hát karaoke tại gia một cách thân thiện nhất.

BMB Karaoke Home - Dành riêng cho gia đình

Từ trước đến nay, các sản phẩm âm thanh của BMB Nhật Bản luôn được đánh giá cao cả về thiết kế, chất lượng âm thanh và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý, tiếp nối thành công trên, nhà hãng đã nghiên cứu và cho ra mắt series BMB Karaoke Home 2016 với nhiều nâng cấp đáng giá.

Hầu hết các sản phẩm của BMB đều nhắm vào phân khúc giá cao, vì thế mà hãng tại Nhật Bản chú trọng đầu tư vào chất lượng và công nghệ. 

BMB Karaoke Home - Vật liệu sử dụng

Catalogue Karaoke Gia Đình là phiên bản mới vì vậy thiết kế của BMB Karaoke Home hoàn toàn mới so với các dòng sản phẩm còn lại. Phần thùng loa vẫn sử dụng chất liệu gỗ đặc trưng để làm điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ sản phẩm. Tại sao lại dùng gỗ? Vì chất liệu gỗ ngoài việc tạo điểm nhấn cho toàn bộ dàn Karaoke còn khiến cho âm thanh có độ vang và sâu hơn. Quan trọng hơn nữa, chất liệu gỗ khiến căn phòng của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn.

Công nghệ Bluetooth được tích hợp trên Amplifier chính là điểm đột phá trong sản phẩm này. Vừa đáp ứng được chức năng nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, vừa đáp ứng được chức năng ca hát vốn là thế mạnh của BMB Karaoke Home. Hiển nhiên là bạn không cần dùng tới đầu phát Karaoke như truyền thống mà đơn giản chỉ cần kết nối bluetooth trên smartphone, table có kết nối wifi và dùng youtube để mở các bài hát yêu thích của mình. Ngân nga, lấy tông và ca thôi nào !

Không chỉ được đánh giá cao trong thiết kế mà bộ dàn BMB karaoke home còn gây ấn tượng với người dùng bởi chất lượng âm thanh. Sản phẩm được tích hợp cùng công nghệ âm thanh HD Audio tiên tiến vì thế cho chất âm chi tiết và trong trẻo hơn rất phù hợp và thể thiện chất âm xuất sắc khi nghe những thể loại nhạc nhẹ, trữ tình, dân ca , bolero. Có vẻ như với phiên bản đầu tiên này, nhà sản xuất không quá nhấn mạnh vào phần bass, chất âm vừa phải không quá mạnh mẽ nếu so với những dòng khác như CSD series. Đối với những ai thích thể loại nhạc dance nhiều bass thì có lẽ sản phẩm này chỉ đủ đáp ứng ở mức khá chứ không phải thực sự xuất sắc.

BMB Karaoke Home - Bộ dàn karaoke box-in-box

Mặc dù hầu hết các sản phẩm của BMB đều nhằm vào phân khúc giá cao, vì thế mà hãng chú trọng đầu tư vào chất lượng và công nghệ mới. Điểm đặc biệt trên bộ dàn Karaoke Home Music BMB này là sản phẩm nguyên gói (box in box) trọn bộ gồm loa full - subwoofer - amplifier - micro có dây vậy nên người dùng không mất công sức, mất thời gian để lựa chọn rồi kết hợp những thiết bị từ nhiều hãng khác nhau như thông thường.

Tham khảo thêm thông tin tại Giới thiệu về BMB

BMB Karaoke Home