Tư vấn mua micro cho dàn Karaoke gia đình

28 TH09
Tư vấn mua micro cho dàn Karaoke gia đình

Tư vấn mua micro cho dàn Karaoke gia đình

Ở bài trước chúng ta đã bàn về việc Tại sao nên mua dàn Karaoke BMB cho gia đình, các bạn cũng có thể thấy nhu cầu sắm bộ dàn âm thanh gia đình ngày càng cao, nhiều người đã bỏ hàng chục chiệu đồng để mua một bộ dàn karaoke để phục vụ như cầu của mình nhưng đâu biết rằng còn có một thứ quan trọng chiếm 20% trong bộ dàn karaoke mà các bạn không để ý đó chính là chiếc micro karaoke. Để phục vụ đám ứng nhu cầu của quý khán giả BMB sẽ hướng dẫn các bạn chọc những chiếc micro karaoke phù hợp túi tiền quý khách mà rẻ lại chất lượng phù hợp với bộ dàn karaoke gia đình.

Micro karaoke loại điện dung hay còn có tên khác là micro condenser hoặc micro không dây dạng tụ, vận hành theo nguyên lý chuyển động màng rung. Màng này hoạt động như một mảng tụ điện và khi rung lên sẽ tạo ra dãy âm thanh ở các khoảng cách giữa các mảng. Micro không dây condenser có độ nhạy cao, bắt được chính xác từng âm một nên thường được sử dụng cho công tác thu các dạng âm thanh mềm ví dụ như tiếng guitar thùng, giọng hát…

Cách chọn micro phù hợp với dàn karaoke

Bạn đang sở hữu một dàn karaoke rất tuyệt vời rồi làm sao để có thể chọn 1 chiếc micro phù hợp với dàn karaoke nhà mình. 

 

micro-karaoke1

Micro karaoke điện động hay còn gọi là micro dynamic khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của kiểu micro này giống như chiếc loa, gồm một màng rung rất mỏng gắn với một cuộn dây đồng mảnh. Khi cuộn dây đồng rung động trong khe từ trường tạo bởi khối nam châm bên trong micro sẽ tạo ra dòng điện xoay chiều chạy ra hai đầu dây dẫn và cuối cùng được khuếch đại lên bằng bộ phận Mixer và amply karaoke.

micro-karaoke 2

Micro phù hợp với nhiều giọng hát khác nhau nên cũng được ưa thích hơn. Vì có cấu tạo đơn giản, dễ dùng, cho chất lượng âm thanh trung thực và giá cả tương đối bình dân, nên micro loại điện động được áp dụng rất nhiều trong các dàn âm thanh phổ thông.

Đặc điểm của micro không dây điện động có cường độ rộng, thích hợp để tiến hành thu âm các loại nhạc cụ như kèn trompete, trống,… Giá bán của chúng thường rẻ hơn những dòng micro không dây điện dung nên đa số khách hàng đều chọn mua micro không dây hát karaoke thuộc loại micro này.

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều hãng micro có tên tuổi để hát Karaoke cho gia đình như micro Shure, micro shupu, micro không dây, micro dây…. Nhưng để lựa chọn cho mình chiếc Micro phù hợp thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được.

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home