Tư vấn dàn karaoke gia đình chính hãng BMB

10 TH05
Tư vấn dàn karaoke gia đình chính hãng BMB

Tư vấn dàn karaoke gia đình chính hãng BMB

Cuộc sống gia đình ngày càng sung túc và thoải mái hơn qua mỗi năm, chính vì vậy những nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc hay hát karaoke đều đã và đang được bố trí ngay tại nhà. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa tìm được những dàn Karaoke gia đình ưng ý để đầu tư một cách đúng đắn. Trong năm 2017, BMB đã cho ra đời dòng loa Karaoke Home với mục đích đưa tới hộ gia đình cá nhân một bộ thiết bị có khả năng toàn diện như hát karaoke, nghe nhạc và âm thanh phim ảnh sống động.

Combo Karaoke Home BMB - Basic

Combo Basic gồm có:

Combo Karaoke Home - Advance

Combo Advance gồm có:

  1. Cặp loa BMB Karaoke CSH-200

  2. Cặp sub-woofer BMB Karaoke CSH-W200

  3. Ampli Karaoke BMB DAH-100 Bluetooth

  4. 1 Dynamic Micro Karaoke BMB

Combo Karaoke Home -Premium

Combo gồm có:

  1. Cặp loa BMB Karaoke CSH - 200

  2. Cặp sub-woofer BMB Karaoke CSH - W200

  3. Ampli Karaoke BMB DAS-400 Bluetooth

  4. - 1 Remote Control Ampli

  5. 2 Micro Karaoke Dynamic BMB

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt NamMinh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home