Tư vấn chọn dàn âm thanh nghe nhạc vàng hay cho gia đình

30 TH08
Tư vấn chọn dàn âm thanh nghe nhạc vàng hay cho gia đình

Tư vấn chọn dàn âm thanh nghe nhạc vàng hay cho gia đình

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dàn âm thanh gia đình nghe nhạc vàng hay từ dàn nghe nhạc vàng giá rẻ cho tới cao cấp. Chính vì thế khi có nhu cầu mua thì hầu hết ai cũng cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình là tốt nhất. Theo kinh nghiệm tư vấn chọn dàn âm thanh gia đình nghe nhạc vàng thì có 3 yếu tố chính quyết định bạn nên lựa chọn một mẫu loa nghe nhạc vàng cho gia đình mình đó là sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, sự phù hợp với không gian sử dụng và sự phù hợp với túi tiền chi trả. 

1. Chọn dàn âm thanh gia đình nghe nhạc vàng phù hợp với chi phí có thể bỏ ra

Dù là mua dàn nghe nhạc hay mua bất cứ thứ gì thì điều đầu tiên và cũng là vấn đề khá quan trọng mà chúng ta cần lưu ý đó là cân nhắc về mức giá mà mình có thể chi trả. Nhờ đó mà chúng ta có thể loại được một số mẫu loa có mức giá quá cao hoặc quá thấp so với nhu cầu sử dụng của mình. 

 chon-loa-nghe-nhac-vang

2. Chọn dàn âm thanh gia đình nghe nhạc vàng phù hợp với không gian âm thanh sử dụng

Không gian âm thanh sử dụng cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh khi nghe nhạc. Nếu không gian âm thanh mở và rộng thì bạn nên lựa chọn dàn loa đồ sộ và hoành tráng tý để có thể đáp ứng được công suất âm thanh sử dụng. Ngược lại nếu không gian phòng hát kín và có diện tích nhỏ nhắn thì bạn nên chọn dàn loa nghe nhạc vừa phải để cho hiệu quả sử dụng được tốt nhất. 

 chon-loa-nghe-nhac-hay-phu-hop

3. Chọn dàn âm thanh gia đình nghe nhạc vàng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhạc vàng là dòng nhạc được đông đảo người chơi nhạc yêu thích. Đối với những người am hiểu chuyên sâu và khó tính thì việc lựa chọn cặp loa nghe nhạc vàng hay cũng khá khó, tuy nhiên hầu hết khách hàng có nhu cầu mua nhạc vàng thì đều có cảm thụ âm nhạc không phải quá chuyên sâu, chỉ cần nghe vừa tai và cảm thụ riêng của mình là được. 

Đối với những người chơi nhạc vàng thực thụ thì thường sẽ lựa chọn một số dòng loa nghe nhạc vàng đời cổ như loa Ar, loa Pioneer hoặc một số dòng loa bãi khác của Nhật, Mỹ.

Đối với người nghe nhạc không chuyên sâu thì tốt nhất nên lựa chọn bộ dàn loa nghe nhạc mới để hạn chế việc hỏng hóc và không biết cách căn chỉnh.

 

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home