Top 3 loa hát Karaoke hay nhất hiện nay

05 TH09
Top 3 loa hát Karaoke hay nhất hiện nay

Top 3 loa hát Karaoke hay nhất hiện nay

Năm 2015 – 2016 Theo các chuyên gia âm thanh đánh giá được coi là năm chuyển giao của thiết bị âm thanh karaoke, khi các hãng sản xuất thiết bị âm thanh karaoke liên tục cho ra các dòng sản phẩm chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng. Mang khuynh hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm thanh karaoke chất lượng cao của người tiêu dùng.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng cao thì nhu cầu giải trí ngày càng nhiều và đòi hỏi chất lượng ngàng cao. Chính vì thế hôm nay Bảo Châu ELEC xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một số dòng loa karaoke được coi là hát karaoke hay nhất hiện nay 2016 và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Những dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Thứ nhất: Đó chính là Loa Bose 601 seri III

Loa bose 601 seri III không phải là dòng loa có công suất lớn nhất hay dòng loa karaoke hiện đại nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay. Nhưng đây được giới chuyên gia âm thanh đánh giá là dòng loa hát karaoke hay nhất mọi thời đại.

Sản phẩm được sản xuất từ năm những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng sản phẩm là tâm huyết và niềm tự hào của dòng Loa Karaoke BOSE. Chính vì thế mà sản phẩm hội tụ những tinh tuý nhất của một dòng loa karaoke. Mà cho đến nay các hãng sản xuất karaoke khác vẫn chưa nắm được.

Thiết kế đẹp kiểu dáng thanh thoát dựa trên cơ sở loa bose 601 seri iii thùng thiết kế 6 loa 2 loa bas 20cm 4 loa tres phía trên ngược xuôi cảm giác như một đài hoa.Loa bose 601 seri iii nghe nhạc rất tyệt bởi thùng loa sâu rộng tạo âm trầm cực kỳ uy lực, trung, tres, sáng, mảnh. Sản phẩm sẽ là Vinh Dự cho những ông chủ sử hữu nó.

Thứ hai: Đó chính là Loa BMB CSV 900SE

Nếu như không có dòng Bose 601 Seri III thì chắc chắn loa BMB CSV 900SE sẽ trở thành ông hoàng và là quán quân của dòng loa karaoke tại Việt Nam. Nói như thế để các bạn biết chất lượng âm thanh của CSV 900SE hoàn hảo tới mức nào.

Hiện tại dòng Loa karaoke BMB này là sự lựa chọn số một cho dàn karaoke chuyên nghiệp tại các phòng hát karaoke VIP. Với công suất lên tới 1200W, sản phẩm còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh quán bar, nhà hàng, phòng nghe nhạc có diện tích rộng.

Thứ ba: Đó chính là Loa JBL KI 312

Với những chưa biết tới dòng BMB CSV 900SE và chưa nghe chất lượng âm thanh của BOSE 601 Seri III thì chắc chắn loa JBL Ki 312 sẽ là sự lựa chọn số 1. Đây là lời khẳng định của Bảo Châu ELEC, bởi trong suốt 1 năm rưỡi qua. Khi rất nhiều khách hàng khi tới Bảo Châu ELEC đều nói rất thích JBL Ki 312 và chỉ độc chọn sản phẩm này cho bộ dàn karaoke của mình.

Với Củ bass loa 30 (3 tấc) sử dụng màng làm từ bột giấy sợi dài không ép và gân từ cao su tinh khiết cung cấp độ cứng cần thiết để chịu được lực đẩy mạnh từ cuộn côn. Chính vì thế chất liệu này mang đến cho loa JBL này thêm một điểm cộng là càng nghe lâu thì gân càng mềm ra và nghe hay hơn.

Nguồn vinakaraoke.vn

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home