Tham gia chuỗi Sự kiện lớn của BMB Karaoke 2017

26 TH07
Tham gia chuỗi Sự kiện lớn của BMB Karaoke 2017

Tham gia chuỗi Sự kiện lớn của BMB Karaoke 2017

Hiện đã có mặt tại 15 nước trên thế giới trải dài từ Châu Á tới Châu Mỹ. Năm 2017, tập đoàn BMB quyết định đẩy mạnh phân khúc dàn Karaoke gia đình và Việt Nam chính là nơi được BMB Nhật Bản tin tưởng làm nơi tổ chức chuỗi sự kiện từ tháng 7/2017 cho tới đầu năm mới 2018.

Lên kệ bộ dàn Karaoke Gia Đình mới nhất 2017

Dàn Karaoke Gia đình BMB tại Karaoke Nnice

Bolero, nhạc Trịnh xưa hay những bản tình ca cũ dường như còn đọng lại trong chúng ta nhờ câu hát ngân vang từ của cha mẹ và mỗi dịp Karaoke tại nhà luôn mang lại những tràng cười hạnh phúc cho gia đình sau giờ làm căng thẳng. Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ thuật của BMB Nhật Bản đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng loa Karaoke gia đình dành riêng cho thị trường Việt Nam.

- Với màng loa được làm từ giấy núi Phú Sĩ cho chất lượng âm thanh tốt cùng độ bền qua năm tháng.

- Màu gỗ mộc tự nhiên giúp căn phòng thêm sang trọng.

- Cặp sub đánh ở tầng âm thấp nhất cho dải âm đầy đặn.

Trải nghiệm dàn Karaoke gia đình tại Karaoke Nnice

Để người dùng hiểu rõ hơn và có cơ hội trải nghiệm miễn phí dòng Karaoke gia đình mới này, BMB Việt Nam quyết định tổ chức sự kiện trải nghiệm tại chuỗi Karaoke Nnice, đây là một điểm đến được rất đông các gia đình ghé thăm vào dịp cuối tuần. Hãy ghé thăm gian trải nghiệm của BMB Việt Nam tại Karaoke Nnice ngay ngày hôm nay nhé!

Những phần quà giá trị và hấp dẫn

Tới với chương trình Sự kiện của BMB Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được tận mắt nhìn thấy dàn Karaoke Home chính hãng và hát thử vài bài ngay tại sự kiện. Nếu bạn e ngại cũng không sao, bạn có thể tham gia minigame và nhận ngay những phần quà giá trị như Voucher 500.000đ tới 1.000.000đ và mẫu áo thun thể thao. Tới 3 địa điểm Karaoke Nnice Phan Xích Long, Karaoke Nnice Lê Văn Sỹ, Karaoke Nnice Phan Văn Trị để tham gia ngay.

Nếu nhà bạn đã có dàn Karaoke hoặc đang có nhu cầu thay đổi hay tinh chỉnh, đội ngũ kĩ thuật của BMB Việt Nam sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn bộ dàn phù hợp với kích thước gian phòng của bạn cũng như những thiết bị nào phối ghép phù hợp với dàn bạn đang có sẵn để tăng hiệu suất và độ hay cho âm thanh. Tất cả đều miễn phí bạn nhé.

 

Đăng bởi: bmb homemusic | tin tức karaoke,tin tức âm thanh

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home