Tại sao nên chọn dàn Karaoke BMB cho gia đình

27 TH09
Tại sao nên chọn dàn Karaoke BMB cho gia đình

Tại sao nên chọn dàn Karaoke BMB cho gia đình

Dàn Karaoke gia đình là một trong những phương tiện giải trí hiệu quả giúp bạn loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi. Như bạn biết đất, ngày nay do sự phát triển về kinh tế mà con người quay vào vòng tròn phát triển của đất nước lên rất mệt mỏi và căng thẳng mỗi khi đi làm về, chính vì thế nhu cầu giải trí của con người rất được quan tâm.

Sau mỗi thời gian đi làm về đoàn tụ cùng gia đình mà không muốn mât thời gian đó vào các quán bar hay nhà hàng để giải trí mà thay vào đó là muốn ở nhà cùng gia đình quây quần bên nhau để nói chuyện hay hát karaoke cho bớt căng thẳng. Nhưng điều đặt ra là làm sao để sở hữu cho mình một bộ dàn kraoke gia đình phù hợp với túi tiền mà không mất đi cảnh quan của ngôi nhà.

BMB Karaoke Hoem  sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn một bộ dàn kraoke gia đình phù hợp với căn nhà và đẹp nhất. Để sở hữu một dàn kraoke gia đình mà giá cả phải chăng thì quý khách có thể chọn dàn karaoke BMB, có thể nói dàn karaoke BMB phù hợp với mọi gia đình vì giá cả phải chăng mà kiểu dáng hiện đại phù hợp với gia đình từ 3 đến 7 người va phòng khách 30m vuông.

Dàn Karaoke BMB được nhiều người biết đến trong vài năm trở lại đây với thành tích vượt bậc khi sở hữu cho mình những bằng sáng chế trong karaoke.

Tại sao chúng tôi lại khuyên quý khách lên chọn dàn karaoke BMB cho gia đình?

  1. Hiện đại và sang trọng.
  2. Độ bền cao.
  3. Linh kiện thay thế từ nhà hãng Minh Tuấn.

Dàn karaoke BMB gồm có loa karaoke, mic karaoke hay ampli karaoke. Chúng tôi là nhà hãng phân phối độc quyền vì vậy rất tự tin sẵn có linh kiện chính hãng để thay thế cho các bạn rất dễ dàng nhanh chóng.

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Showroom đặt tại 314 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (Ngã tư Nguyễn Thượng Hiền - Điện Biên Phủ). Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Đăng bởi: bmb homemusic | tin tức karaoke,tin tức âm thanh

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home