PLASE Show 2017 khai mạc ấn tượng tại Hà Nội

24 TH11
PLASE Show 2017 khai mạc ấn tượng tại Hà Nội

PLASE Show 2017 khai mạc ấn tượng tại Hà Nội

Triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp gọi tắt là PLASE Show vừa chính thức khởi động sáng nay tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc Gia. 

plase-show-an-tuong-tai-ha-noi-2

Dù chỉ mới diễn ra lần thứ 2 và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, nhưng PLASE đã có màn khởi động ấn tượng với hơn 100 gian hàng, thu hút 32 đơn vị và đặc biệt qui tụ được 4 trong top 5 thương hiệu Pro Audio của thế giới gồm LAcoustic, RCF, Adamson và JBL.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phục vụ biểu diễn có sự phát triển đột biến, liên tục các thương hiệu lớn trên thế giới được chính thức phân phối. PLASE Show ra đời đúng thời điểm, vừa là nơi để các nhà phân phối có thể giới thiệu và trình diễn các thiết bị, công nghệ mới cũng là dịp để những người trong nghề có thể giao lưu cũng như trao đổi kinh nghiệm về công nghệ âm thanh ánh sáng. 

PLASE show 2017 lần thứ 2 được tổ chức quy mô 118 gian hàng, trong đó, đáng chú ý là màn trình diễn ngoài trời của 28 hệ thống loa line array, tăng gần gấp 5 lần so với kỳ triển lãm đầu tiên, qui tụ được 4 trong top 5 thương hiệu Pro Audio của thế giới gồm LAcoustic, RCF, Adamson, JBL cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của pro audio. Ngay sau lễ khai mạc sáng nay, lần lượt 28 hệ thống loa line array luân phiên trình diễn, trong đó phải kể đến các dòng loa của Verity Audio, Adamson và RCF là những hệ thống trình diễn đáp ứng độ nhiễu âm thấp, các dải tần trung tính, tự nhiên và đặt được uy lực độ động tốt. PLASE Show Hà Nội sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 22/10.

PLASE Show năm nay tạo điểm nhấn với những màn trình diễn của 28 hệ thống loa line array trong đó có những thương hiệu được xếp trong top 5 thế giới

Cùng với Verity Audio, RCF loa line array của Adamson trình diễn ấn tượng với độ nhiễu âm rất thấp, các dải tần uy lực nhưng tự nhiên.

Kỹ thuật viên đang thao tác phát nhạc, mỗi hệ thống line array được trình diễn 5 phút. Các track demo tổng hợp nhiều dòng nhạc.

Gian trưng bày của công ty Ba Sao nổi bật với 2 dòng loa JBL Eon và Eon Pro.

Công ty SAS Pro, nhà phân phối thương hiệu SE Audio Technik

Ngoài Audio Technik, SAS Pro cũng giới thiệu hai dòng loa karaoke S300 và S500 cùng các thiết bị karaoke chuyên nghiệp

Phúc Giang, nhà phân phối thiết bị âm thanh biểu diễn Wharfedale Pro, một thương hiệu mạnh và giàu truyền thống.

Công ty BTE giới thiệu đầu karaoke liền màn hình và mô hình kinh doanh karaoke di động nhỏ gọn dạng các booth.

Mô hình các booth karaoke cá nhân của BTE.

JBL Pro vẫn là một trong những thương hiệu mạnh và được tin cậy bởi các công trình và sân khấu biểu diễn lớn.

TK Sound tập trung giới thiệu hai dòng loa karaoke chuyên nghiệp full range TSC và TSD.

Khu vực giới thiệu các thiết bị của ProAVL với những thương hiệu như RCF, L-Acoustics, DTS, Loud Professional, Amadeus.

Nguồn nghenhinvietnam.vn

Đăng bởi: bmb homemusic | tin tức karaoke,tin tức âm thanh

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home