Ngắm 8 cặp loa đắt và độc nhất thế giới

23 TH06
Ngắm 8 cặp loa đắt và độc nhất thế giới

Ngắm 8 cặp loa đắt và độc nhất thế giới

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng giá của những cặp loa chỉ dừng ở mức vài trăm triệu. Tuy nhiên, những cặp loa sau đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Organic Harmonty - Giá 7 triệu USD (khoảng 149 tỷ đồng)
Luciano Pasquariello, kỹ sư thiết kế của Shape Audio chính là người đã chế tạo ra kiệt tác điêu khắc hoàn hảo cho hệ thông âm thanh được lấy cảm hứng từ mẹ thiên nhiên, nơi khởi nguồn cho cái đẹp và sự hoàn hảo. Hầu hết các linh kiện quan trọng đều được làm bằng vàng nguyên chất và các chất liệu quý hiếm.

Hart Audio D&W Aural Pleasure - Giá 5 triệu bảng Anh (khoảng 166 tỷ đồng)
Đây là cặp loa đắt nhất mà con người từng chế tạo với thiết kế độc đáo, và sử dụng vàng làm chất liệu chế tác chính. Theo nhà sản xuất, thùng của cặp loa này dày 76-cm và được làm bằng vàng 24K.

 

 

 

Transmission Audio Ultimate - Giá 1,2 triệu bảng anh (khoảng 40 tỷ đồng)
Mỗi chiếc loa này có chiều cao lên tới 2 mét, được trang bị 4 củ loa siêu trầm lưỡng cực 15-inch, 24 củ loa trầm 8-inch và một dải loa tép ribbon rộng 1-inch. Nếu muốn thưởng thức cặp loa, bạn cần tới không gian có bề ngang tối thiểu là 12 mét.

Moon Audio Opulence - Giá 1,1 triệu bảng Anh (khoảng 36 tỷ đồng)
Nhà sản xuất chỉ chế tác giới hạn 10 cặp để phục vụ cho những người yêu âm thanh giàu có.

Kharma Grand Enigma - Giá 589 ngàn bảng Anh (khoảng 20 tỷ đồng)
Đây là tác phẩm nghệ thuật thực sự đến từ thương hiệu âm thanh siêu sang của Hà Lan. Và mặc dù được bán rất đắt đỏ, như Grand Enigma vẫn đắt khách, trong đó có một gia đình giàu có người Bỉ đã lắp đặt dưới tầng hầm với chi phí gấp 6 lần.

Wisdom Audio Infinite Wisdom Grande - Giá 412 ngàn bảng Anh (khoảng 14 tỷ đồng)
Mức giá này không phải là quá ấn tượng trong danh sách những cặp loa đắt nhất hành tinh. Tuy nhiên, sản phẩm của Wisdom Audio lại khiến nhiều đối thủ phải nể phục vì chất âm không thể chê của nó. Kỹ sư thiết kế tuyên bố rằng cặp loa của ông được thiết kế để mang đến âm thanh tuyệt diệu cho những căn phòng rộng nhất mà người dùng có thể tượng tượng ra.

Magico Ultimate III - Giá 353 ngàn bảng Anh (khoảng 12 tỷ đồng)
Thương hiệu Magico luôn là niềm tự hào của ngành công nghiệp âm thanh Hoa Kỳ. Các sản phẩm của họ nổi tiếng vì sử dụng chất liệu nhôm cao cấp để làm thùng loa thay vì gỗ như truyền thống. Ultimate III chính là đỉnh cao công nghệ âm thanh của Magico, và là trung tâm chú ý của những triển lãm âm thanh.

Moon Audio Signature Titan II - Giá 306 ngàn bảng Anh (khoảng 10 tỷ đồng)
Đây là phiên bản được sản xuất rất giới hạn của Moon Audio. Nếu đặt hàng, bạn sẽ được các kỹ sư âm thanh hàng đầu đến tận nhà để khảo sát. Sau đó, nhà sản xuất sẽ chế tác một cặp loa để phù hợp với phòng nghe và sở thích của bạn. Do đó, trong một số trường hợp đặc biệt, giá của cặp loa này có thể đội lên gấp 5 lần.

Đăng bởi: bmb homemusic | tin tức karaoke,tin tức âm thanh

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home