Mua loa chính hãng BMB ở đâu?

05 TH05
Mua loa chính hãng BMB ở đâu?

Mua loa chính hãng BMB ở đâu?

Vì sao BMB bị làm giả, nhái?

Đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 9 năm, BMB gần như đã phủ sóng phần lớn các điểm Karaoke chuyên nghiệp khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Để đạt được thành quả nhu vậy, đội ngũ của BMB đã làm việc hết mình và chứng minh được cho khách hàng thấy hiệu quả của các sản phẩm BMB. “Tiếng lành đồn xa” BMB Việt Nam đã được các chủ đầu tư Karaoke tin tưởng vì chất lượng cao, độ bền lâu năm cũng như âm thanh tuyệt vời.

Uy tín thương hiệu được cộng đồng chứng nhận cũng như chất lượng sản phẩm từ Nhật Bản, đó là lý do loa BMB bị làm giả, nhái rất nhiều hiện nay. Các sản phẩm mang tên “hàng bãi”, “hàng xách tay”, “hàng cũ” BMB đều có thể là hàng giả, nhái đã bị thay thế linh kiện chính hãng bên trong và không còn giữ được chất lượng tốt nữa. Trước hết điều đó làm ảnh hưởng tới lợi ích sử dụng của khách hàng, thứ hai ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu BMB chính hãng.

Công ty TNHH Một Thành Viên TM - DV Điện Tử Minh Tuấn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMB tại Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ website http://bmbvietnam.com.vn/ để biết thêm chi tiết cũng như gọi tới Hotline của công ty để được giải đáp thắc mắc.

Cách nhận biết loa BMB chính hãng

Quý khách hàng có thể liên hệ tư vấn nhận diện hàng chính hãng BMB thông qua số điện thoại: 0944010203. Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhằm giúp quý khách hàng có thể sở hữu được hàng BMB chính hãng.

Để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả, quý khách hàng cần kiểm tra kĩ tem nhãn hàng hoá của BMB Japan, công ty Minh Tuấn - nhà phân phối độc quyền BMB tại Việt Nam xin thông báo như sau:

I. Bên ngoài thùng carton

Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công ty Minh Tuấn. Tem nhiệt chống giả của bộ công an dán trên tem chính hãng BMB.

II. Bên trong thùng Carton

Trong mỗi thùng có 4 loại tem được dán bên hông và phía sau loa.

1. Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem bộ công an.

2. Tem chính hãng BMB Japan, tem đa màu công nghệ cao có thể hiện số series theo từng sản phẩm.

3. Phiếu bảo hành của Công Ty Minh Tuấn, phiếu có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem chống giả. Đăng ký xác nhận bảo hành tại Việt Nam.

Quý khách lưu giữ và đăng ký bảo hành theo số series trên phiếu với trung tâm dịch vụ bảo hành Minh Tuấn.

4. Đăng ký xác nhận BMB chính hãng tại Nhật Bản

Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu và gửi về Nhật, sau 30 ngày tên của khách hàng được thể hiện trên trang web chính hãng: http://www.bmb.com/registration.php

Cách kiểm tra về thông tin sản phẩm chính hãng: xin vui lòng kiểm tra tại link: http://www.bmb.com/antifake.php

Tất cả hàng hóa mang thương hiệu BMB phải có tem nhãn đầy đủ từ Công Ty Minh Tuấn, nếu thiếu một trong các loại tem thuộc bộ nhận diện trên thì không phải là hàng chính hãng và chỉ duy nhất Công Ty Minh Tuấn là nhà độc quyền phân phối BMB chính thức tại thị trường Việt Nam.

Mua loa BMB nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Để xem các sản phẩm loa của BMB bạn hãy truy cập http://bmbvietnam.com.vn/ (những dòng loa phòng Karaoke) hoặc https://bmbkaraokehome.vn/ (những dòng loa Karaoke gia đình). Công ty Minh Tuấn hiện đang có showroom BMB tại 314 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM. Bạn hoàn toàn có thể tới để trải nghiệm nhiều dòng loa, micro, ampli karaoke BMB chính hãng, tất cả đều miễn phí.

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home