Micro Karaoke chất lượng cao

02 TH08
Micro Karaoke chất lượng cao

Micro Karaoke chất lượng cao

Micro Karaoke chất lượng cao là thiết bị cần thiết cho một dàn Karaoke hoàn hảo vì nó giúp chất giọng của bạn thanh thoát và nhẹ nhàng. Micro Karaoke BMB NKN 300 tự tin sẽ làm tốt chức năng của nó. Nhiều loại Micro khác bạn phải cố gắng gân cổ, lên giọng hết cỡ dẫn tới sau khi xong bữa Karaoke bạn cũng "tắt" tiếng luôn. Một dàn Karaoke hay là một dàn phải có âm thanh đầu ra và đầu vào trung thực, nhạc nền phụ trợ cho giọng hát giúp giọng bạn sáng hơn trên nền nhạc bài hát. Đầu phát hoặc nguồn phát nhạc Youtube, các website nhạc karaoke...đảm nhiệm đầu  vào âm thanh của bài hát thì Micro chính là thứ đảm nhiệm đầu vào giọng hát của bạn. 

Một chiếc Micro Karaoke hay là một chiếc Micro cho ra giọng hát của bạn trung thực mà không bị bóp méo. Có nhiều loại Micro với chất lượng không tốt sẽ làm bạn cảm nhận giọng mình khi ra loa sẽ kì cục hơn và không phù hợp với nhạc nền chút nào. 

Một chiếc Micro sẽ "cảm nhận" giọng hát của bạn một cách tuyệt vời  nhất, Micro Karaoke BMB NKN 300 tự tin sẽ làm tốt chức năng của nó.

Micro Karaoke BMB NKN 300 - Ngoại hình và Cảm giác cầm nắm

Micro Karaoke BMB NKN 300 mang hình dáng đặc trưng của dòng Dynamic Micro. Thiết kế body nguyên khối nhôm sẽ khiến bạn cảm thấy mát lạnh ngay cái chạm tay đầu tiên vào mic. Chiều dài của Micro BMB NKN 300 rất vừa phải, nếu bạn có thói quen cầm ở đuôi mic hay sát phía trên của mic thì NKN 300 cũng đảm bảo rất vừa vặn tay bạn. Ngoài ra, nút điều chỉnh On/Off được thiết kế phẳng không lồi quá nhiều làm bạn thoải mái cầm nắm mà không bị cấn tay như các dòng micro karaoke khác. 

Micro Karaoke BMB NKN 300 - Hiệu năng

Micro BMB NKN-300 có chất lượng cao tạo ra âm thanh chuẩn mực trong trẻo đã được kiểm nghiệm gắt gao tại Nhật. 

  • Độ nhạy(Sensitivity): -74 dB ± 3 dB (0 dB = 1v/0.1Pa at 1kHz)

Với khoảng độ nhạy này Micro BMB NKN-300 cho ra độ nhạy tuyệt vời đảm bảo chất giọng trung thực để hát Karaoke và có thể hút âm xa hơn.

  • Loại Micro (Type): Unidirection Dynamics

Còn được gọi là Micro định hướng cho khả năng hút âm phía trước xa đảm bảo cho bạn thoải mái ngân cao những lúc lên giọng “thể hiện” trước đám đông.

Micro Karaoke BMB NKN 300 - Thông tin

  • Type: Unidirection Dynamics
  • Frequency Range: 50Hz -16.000Hz
  • Sensitivity: -74 dB ± 3 dB (0 dB = 1v/0.1Pa at 1kHz)
  • Sound Pressuare Level: Above 130dB (SPL)
  • Output Connerctor: Intergral 3pin XLRM type
  • Dimensions (mm): 55.5ᶲx 173(L)
  • Weight: 390g
  • Impedance: 600Ω at (1kHz)

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

>> Micro Karaoke BMB NKN - 300

>> Micro Karaoke hay

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home