Micro có dây hay nhất hiện nay

15 TH08
Micro có dây hay nhất hiện nay

Micro có dây hay nhất hiện nay

Micro karaoke có dây luôn chiếm một vị trí quan trọng trong hệ thống âm thanh karaoke. Nó không chỉ quyết định đến chất lượng âm thanh mà còn quyết định đến độ sang trọng trong từng bộ dàn karaoke. Không thế mà các hãng Micro thường xuyên tung ra thị trường những mẫu micro hiện đại cao cấp, vừa mang lại sự tiện ích cho người hát vừa cải thiện âm thanh tối ưu nhất.

Micro có dây hiện là một trong hai dòng Micro chính được sử dụng nhiều nhất. Việc lựa chọn micro cho hệ thống âm thanh karaoke không phải đơn giản. Chúng tôi xin tư vấn cách chọn micro thế nào cho phù hợp nhất.

Micro VinaKTV VN-999

Là dòng micro có dây được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, đây cũng là sản phẩm ra mắt gần đây nhất. Sau hơn 1 năm con số bán ra đã đạt kỷ lục, và hiện tại đây cũng là dòng micro có dây bán chạy nhất.

Theo các chuyên gia âm thanh đánh giá dòng sản phẩm vừa thể hiện nét sang trọng, vừa có chất lượng âm thanh cực tốt. Rất phù hợp để lắp đặt cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình và kinh doanh, Chính vì thế không có lý do gì mà dòng VinaKTV VN-999 không là “dòng micro có dây tốt nhất”.

Micro BBS B9

Xét một cách công bằng thì dòng Micro BBS B9 không có quá nhiều người biết đến, khi đây là thương hiệu mới, lại mới vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Tuy nhiên sản phẩm BBS B9 lại sở hữu một công nghệ sản xuất micro nổi tiếng có Mỹ, sản phẩm vừa hội tụ ưu điểm của dòng micro có dây, vừa có những đặc điểm của micro không dây.

Nếu ai từng sử dụng qua dòng B9 thì chắc hẳn đều biết được chất lượng âm thanh tuyệt vời tới mức nào, chắc chỉ thua kém phần nào cho với dòng VinaKTV VN-999. Khi khả năng thu âm thanh ở diện rộng, khả năng lọc và tách tạp âm cực tốt.

Trải qua quá trình thử nghiệm ở một số phòng hát karaoke, Bảo Châu ELEC nhận thấy sản phẩm xứng đáng được nằm trong top “Micro có dây tốt nhất Hiện Nay”.

Shure PG 58 được biết đến là dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu cho Shure ở dòng Mic có dây của hãng Shure, Một trong những hãng sản xuất Mic nổi tiếng, nhất là loại Micro không dây. Sản phẩm được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Đến nay hãng Shure chưa cho ra bất kỳ dòng micro có dây nào, thế nhưng Với PG58 cũng đủ để tạo nên thương hiệu riêng cho Shure.

Tại sản phẩm Shure PG 58, Bảo Châu ELEC đánh giá cao ở chất lượng âm thanh, và độ bền vượt thời gian của nó. Còn về kiểu dáng, mẫu mã thì không chúng tôi không đánh giá cao lắm. Tuy nhiên thế cũng đủ để nằm trong top “Micro có dây tốt nhất” rồi.

Shupu SM 8.2 có lẽ là dòng Mic có dây phổ biến nhất trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam những năm qua, bởi giá thành phải chăng, chất lượng tương đối tốt, kiểu dáng cũng khá bắt mắt sang trọng.

Sản phẩm được ra mắt từ năm 2013 thông qua sự hợp tác giữa Công ty TNHH Thương mại và Điện Tử Bảo Châu  và Hãng Shupu, Phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

BMB NKN-300

 

Micro Karaoke BMB NKN 300 mang hình dáng đặc trưng của dòng Dynamic Micro. Thiết kế body nguyên khối nhôm sẽ khiến bạn cảm thấy mát lạnh ngay cái chạm tay đầu tiên vào mic. Chiều dài của Micro BMB NKN 300 rất vừa phải, nếu bạn có thói quen cầm ở đuôi mic hay sát phía trên của mic thì NKN 300 cũng đảm bảo rất vừa vặn tay bạn. Ngoài ra, nút điều chỉnh On/Off được thiết kế phẳng không lồi quá nhiều làm bạn thoải mái cầm nắm mà không bị cấn tay như các dòng micro karaoke khác. 

>> Micro Karaoke BMB NKN 300

>> Micro Karaoke chất lượng cao

>> Micro Karaoke gia đình hay

Nguồn vinakaraoke.vn

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home