Loa Karaoke chính hãng BMB

07 TH08
Loa Karaoke chính hãng BMB

Loa Karaoke chính hãng BMB

BMB có tuổi đời khá lâu trong thị trường thiết bị âm thanh, Loa BMB – một thương hiệu uy tín, một thương hiệu có thiết bị âm thanh bền bỉ và có âm thanh tiêu chuẩn cao cấp, chuyên nghiệp đối với hệ thống âm thanh karaoke chung và một số hệ thống âm thanh karaoke khác.

Loa Karaoke chính hãng BMB CSH 200 không làm mất đi phong độ của BMB, chất âm của nó không chỉ phù hợp với những dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp mà còn có sự mạnh mẽ linh động phối ghép thành nhiều dàn âm thanh khác nữa với 300W. Hình dáng của Loa Karaoke chính hãng BMB CSH 200 có thể phối ghép với bất kỳ dàn âm thanh nào để tạo nên được điểm nhấn, thì chất âm của Loa BMB CSH 200 cũng có thể phối ghép với bất kỳ thiết bị âm thanh nào phù hợp thông số kỹ thuật để tạo nên những hệ thống âm thanh đặc biệt, mang phong cách nhạc riêng biệt của người phối và mang đến sự tiện dụng cho tất cả người chơi audio.

Bởi, Loa BMB CSH 200 được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt hơn cả việc phát nhạc chính là xử lý tín hiệu âm thanh. Loa BMB CSH 200 nhận tín hiệu đầu vào và tự động xử lý tín hiệu và tách những tín hiệu phân chia chúng làm việc một cách chính xác nhất, để Loa BMB CSH 200 có thể cho ra hệ thống âm chính xác hoàn thiện, thuyết phục cả người tiêu dùng khó tính.

Loa Karaoke gia đình BMB CSH 200 - Tính năng

“Tốt nước sơn” là vậy, hãy nói về “tốt gỗ” xem thế nào. Người Nhật luôn có gu thưởng thức âm nhạc rất cá tính và độc đáo. Vì vậy họ luôn dùng các linh kiện tốt cũng như kết nối khéo léo để tạo ra chất âm hoàn mỹ cho sản phẩm âm thanh của họ. Nằm sâu bên trong núi Phú Sĩ là những mạch nước khoáng tinh khiến và dồi dào cùng với đất đai màu mỡ và sự chênh lệch nhiệt độ cao giữa mùa hè ( khoảng trên 30oC ) và mùa đông ( khoảng dưới -5oC ), 3 yếu tố tiên quyết này hội tụ đầy đủ để BMB làm ra loại giấy tuyệt vời, và loại giấy dùng để sản xuất màng loa BMB.

Hệ thống 1 bass ở dưới để hỗ trợ tiếng âm trầm được thể hiện rõ rệt, dứt khoát hơn. Hệ thống 2 treble ở mặt trên cho các dải tần cao được dứt khoát, trong sáng và âm thanh khi đến tai bạn phải được hòa quyện như cả nhóm nhạc đang biểu diễn trước mặt. Loa karaoke gia đình BMB CSH 200 còn có thiết kế những lỗ thông gió, tạo điều kiện giảm nhiệt cho linh kiện bên trong nếu bạn sử dụng Loa BMB CSH 200 trong nhiều giờ.

Loa karaoke gia đình BMB CSH200 - Thông số kỹ thuật

System                        3 Way 3 Speakers

Woofer Unit                20cm Paper Cone Type x 1 unit

Squawker Unit            8cm Paper Cone Type x 1 unit

Tweeter                       8cm Paper Cone Type x 1 unit

Max Input Power        300W

Rating Input Power    150W

Dimensions(mm)         270(W)× 465(H)× 265(D)

Weight                        7.3kg per piece

Impadance                  8Ω

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

>> Dàn Karaoke chính hãng BMB

>> Dàn Karaoke thương hiệu BMB Nhật Bản

Đăng bởi: bmb homemusic | bmb,chính hãng bmb

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home