Loa đứng Karaoke và nghe nhạc

25 TH07
Loa đứng Karaoke và nghe nhạc

Loa đứng Karaoke và nghe nhạc

Loa đứng Karaoke và nghe nhạc là xu hướng mới nhất của năm 2017, được gia đình ưa chuộng vì không cần phải khoan tường hoặc cần pat treo. Đối với những mẫu loa treo bạn cần có không gian rộng nếu không âm thanh sẽ bị tức, nghe lâu sẽ khó chịu và áp lực. Loa đứng Karaoke và nghe nhạc mới nhất của BMB Japan được ra đời cung cấp giải pháp đơn giản hơn cho gia đình chúng ta, chỉ cần đặt ở vị trí 2 bên tivi và cách tường tầm 5cm để thoát bass. Cắm điện và thưởng thức, quá đơn giản.

Nếu bạn là một “dân chơi” audio thì không thể nào không biết tới các mẫu loa của BMB, trong một thời gian từ năm 1988 đến nay, BMB luôn có những sản phẩm loa chiếm lòng người tiêu dùng khắp Châu Á. Ít nhất cũng vài lần tiếng hát của bạn được phát ra từ loa BMB tại các phòng Karaoke vì các dòg sản phẩm của BMB vì rất nhiều hệ thống Karaoke sử dụng dàn loa karaoke BMB như Nice, Kingdom hay Hoàng Triều.

Vẫn giữ vững đẳng cấp và không ngừng nâng cao phong độ, BMB Nhật Bản tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm Loa Karaoke gia đình BMB CSH 200 hướng tới khách hàng là gia đình đam mê ca hát và muốn có một bộ dàn nghe nhạc tại nhà.

Loa Karaoke gia đình BMB CSH 200 - Ngoại hình và chất liệu

Phân khúc khách hàng gia đình dường như được BMB Japan ưu ái nhiều. Một yêu cầu cao được đặt ra cho đội ngũ thiết kế để vẫn giữ được chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhưng bộ sản phẩm karaoke gia đình phải là điểm nhấn sang trọng cho căn phòng của người dùng. Bạn sẽ ấn tượng mạnh khi nhìn thấy lớp vỏ gỗ được sơn bóng của loa karaoke BMB CSH 200 kết hợp hoàn hảo với mặt lưới thép chống bụi được đan chéo caro và viền trắng hình giọt nước làm điểm nhấn “thị giác”.

Lúc tâm trí bạn vừa kịp nghĩ “Ô! bộ loa đẹp quá” thì đúng lúc đôi mắt của bạn đã lướt tới logo BMB được đính nhẹ nhàng lên giữa để làm bạn tò mò và phải hỏi ngay về bộ loa này. Một thiết kế tổng thể hoàn mỹ.

Loa Karaoke gia đình BMB CSH 200 - Tính năng

“Tốt nước sơn” là vậy, hãy nói về “tốt gỗ” xem thế nào. Người Nhật luôn có gu thưởng thức âm nhạc rất cá tính và độc đáo. Vì vậy họ luôn dùng các linh kiện tốt cũng như kết nối khéo léo để tạo ra chất âm hoàn mỹ cho sản phẩm âm thanh của họ. Nằm sâu bên trong núi Phú Sĩ là những mạch nước khoáng tinh khiến và dồi dào cùng với đất đai màu mỡ và sự chênh lệch nhiệt độ cao giữa mùa hè ( khoảng trên 30oC ) và mùa đông ( khoảng dưới -5oC ), 3 yếu tố tiên quyết này hội tụ đầy đủ để BMB làm ra loại giấy tuyệt vời, và loại giấy dùng để sản xuất màng loa BMB.

Hệ thống 1 bass ở dưới để hỗ trợ tiếng âm trầm được thể hiện rõ rệt, dứt khoát hơn. Hệ thống 2 treble ở mặt trên cho các dải tần cao được dứt khoát, trong sáng và âm thanh khi đến tai bạn phải được hòa quyện như cả nhóm nhạc đang biểu diễn trước mặt. Loa karaoke gia đình BMB CSH 200 còn có thiết kế những lỗ thông gió, tạo điều kiện giảm nhiệt cho linh kiện bên trong nếu bạn sử dụng Loa BMB CSH 200 trong nhiều giờ.

Loa karaoke gia đình BMB CSH200 - Thông số kỹ thuật

System                        3 Way 3 Speakers

Woofer Unit                20cm Paper Cone Type x 1 unit

Squawker Unit            8cm Paper Cone Type x 1 unit

Tweeter                       8cm Paper Cone Type x 1 unit

Max Input Power        300W

Rating Input Power    150W

Dimensions(mm)         270(W)× 465(H)× 265(D)

Weight                        7.3kg per piece

Impadance                  8Ω

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Đọc thêm bài viết liên quan

Mua dàn Karaoke gia đình

Dàn Karaoke gia đình hay 2017

Tư vấn dàn Karaoke rẻ trong tầm giá 20 triệu

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home