Dàn loa Karaoke BMB

11 TH08
Dàn loa Karaoke BMB

Dàn loa Karaoke BMB

Dàn loa Karaoke BMB vừa được trưng bày và trải nghiệm miễn phí tại 3 chi nhánh Karaoke Nnice Phan Xích Long, Lê Văn Sỹ và Phan Văn Trị. Bộ dàn nghe nhạc và giải trí gia đình BMB mới được ra đời năm 2017 chính vì vậy chưa được nhiều người biết đến, tiếp cận khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu là nhiệm vụ hàng đầu của BMB Việt Nam. Chúng tôi quyết định đưa Bộ loa Karaoke gia đình BMB mới này tới Karaoke Nnice để tiếp cận gần hơn tới khách hàng yêu thích âm nhạc và Karaoke.

Bộ dàn Karaoke Gia Đình BMB

Tất cả mọi khách hàng tại Nnice sau khi trải nghiệm sản phẩm đều để lại cảm nhận rất tốt về dàn loa Karaoke BMB. Được trưng bày trong vòng 10 ngày, chúng tôi nhận được vô số những lời góp ý của quý khách và đặc biệt là những người tự tin hát thử bộ dàn Karaoke BMB, những lời góp ý của mọi người về Ampli, bộ loa hay subwoofer đều đã được chúng tôi ghi nhận.

Quý khách hàng nhiệt tình trải nghiệm bộ dàn karaoke gia đình rất nhiệt tình, tuy không gian lớn nhưng loa Karaoke CSH 200 vẫn cho nhạc nền to, chất âm trong trẻo đủ để người hát "feel" bài nhạc.

>> Dàn loa Karaoke chính hãng BMB

>> Nên mua loa Karaoke BMB nào cho gia đình

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home