Dàn karaoke gia đình hay 2017

17 TH07
Dàn karaoke gia đình hay 2017

Dàn karaoke gia đình hay 2017

Để chọn được một dàn Karaoke gia đình hay không phải là chuyện dễ dàng. Từ những nhu cầu đầu tiên, bạn sẽ tìm kiếm trên Google rồi sau đó tới những showroom trưng bày uy tín để được sự tư vấn từ nhân viên bán hàng. Tuy nhiên bạn biết đấy, những bộ dàn Karaoke gia đình hay hiện nay phải được phối ghép từ nhiều thương hiệu khác nhau như Ampli Arirang, đầu phát Arirang và loa BMB. Việc phối ghép này giúp bạn giảm thiểu được chi phí tuy nhiên không thể tránh khỏi việc hoạt động không "khớp" giữa sản phẩm của các thương hiệu khác nhau.

Biết được điều đó, nhà hãng BMB Nhật Bản đã cho ra đời bộ dàn Karaoke đình 2017, tất cả sản phẩm trong Combo sử dụng toàn bộ sản phẩm của BMB.

Dàn Karaoke gia đình hay

Dàn âm thanh nghe nhạc và Karaoke gia đình BMB số 1

Combo gồm có:

Dàn nghe nhạc và Karaoke gia đình BMB số 2

Combo gồm có:

  1. Cặp loa BMB Karaoke CSH-200
  2. Cặp sub-woofer BMB Karaoke CSH-W200
  3. Ampli Karaoke BMB DAH-100 Bluetooth
  4. 1 Dynamic Micro Karaoke BMB

Dàn nghe nhạc và Karaoke gia đình BMB số 3

Combo gồm có:

  1. Cặp loa BMB Karaoke CSH - 200
  2. Cặp sub-woofer BMB Karaoke CSH - W200
  3. Ampli Karaoke BMB DAS-400 Bluetooth
  4. - 1 Remote Control Ampli
  5. 2 Micro Karaoke Dynamic BMB

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Đọc thêm bài viết liên quan:

Tư vấn dàn Karaoke gia đình chính hãng BMB

Tư vấn chọn dàn Karaoke gia đình

Tư vấn dàn Karaoke đứng

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home