Chống hàng giả thương hiệu BMB 2017

28 TH06
Chống hàng giả thương hiệu BMB 2017

Chống hàng giả thương hiệu BMB 2017

Chống hàng giả loa BMB - Lời nói đầu

Các tay chơi Audio không còn xa lạ gì với thương hiệu BMB đến từ Nhật Bản cũng như các chủ dự án Karaoke từ Nam chí Bắc đã quá quen thuộc với dàn âm thanh BMB chất lượng cao. Đó là "quả ngọt" gặt hái được sau gần 10 năm nỗ lực của công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam nói chung cùng BMB Miền Bắc và BMB Miền Trung kết hợp với sự nhạy bén từ phòng Kinh doanh đi kèm khả năng tinh chỉnh kĩ thuật chính xác và sự tốc độ từ anh em Giao vận đã làm nên tên tuổi thương hiệu BMB tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà thương hiệu loa BMB bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường, đây là vấn đề cần phải xử lý ngay và dứt điểm.

Chống hàng giả loa BMB - Nguồn gốc loa BMB giả và Hội nghị chống hàng giả 

 

Hội thảo “Chống hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu trong hội nhập AFTA và TPP” vừa tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là một sự khẳng định thái độ kiên quyết bài trừ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng từ Cục Quản Lý Thị Trường. Công ty Minh Tuấn là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm loa karaoke BMB chính hãng và luôn sẵn sàng tham gia công cuộc chống hàng giả hàng nhái này.

Bài viết: BMB Việt Nam tham gia hội nghị chống hàng giả

Nhà hãng BMB Nhật Bản và Minh Tuấn - BMB Việt Nam luôn sẵn sàng và đồng hành để bài trừ hàng giả ra khỏi thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ cảm thấy có thêm sức mạnh nếu nhận được sự đồng hành của các bạn tức Người tiêu dùng, hàng giả hàng nhái loa BMB phần lớn có xuất xứ từ Indonesia và Trung Quốc được đặt tên là “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB. Hiển nhiên những sản phẩm này được làm giả nhái rất tinh vi có cả tem, mã vạch BMB tuy nhiên đó đều là những thông số trên tem là GIẢ MẠO. Bạn cần phải biết cách kiểm tra số seri trên tem cũng như số liên lạc của nhà hãng BMB Việt Nam để có được sự tư vấn tốt nhất. (đọc bài viết trong link bên dưới và xem clip).

Bài viết: [Hướng dẫn từ nhà hãng] Cách nhận biết hàng BMB chính hãng 

Hàng giả hàng nhái loa BMB không rẻ hơn giá loa BMB chính hãng nhiều lắm nhưng lại hư vặt và hỏng các chi tiết bên trong củ loa rất nhanh cũng như chế độ bảo hành không tốt bằng chính hãng. Bạn đầu tư dàn loa đắt tiền hãy nghĩ dài hạn. Người tiêu dùng và nhà hãng hãy chung tay bài trừ hàng giả hàng nhái ra khỏi thị trường!

Chống hàng giả loa BMB - Địa chỉ mua loa BMB chính hãng tại Việt Nam

 

BMB Miền Nam (TPHCM)    -    314 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

      Điện thoại                           ( 84-8) 383.444.90 - 0944010203

      Website                              http://bmbvietnam.com.vn                            

BMB Miền Trung (Đà Nẵng)  -    244 Hùng Vương - Q.Hải Châu - TP Đà Nẵng

      Điện thoại                           (+84.511) 3.868.379 - 0905.853.873 - 0982488032

      Website                              http://www.bmbmientrung.com.vn

BMB Miền Bắc (Hà Nội)       -    520 - Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

      Điện thoại                           (04) 66802319  -  0903201119 - 097871 0990

      Website                              http://bmbmienbac.com

Chống hàng giả loa BMB - Công ty Minh Tuấn phân phối độc quyền loa BMB tại Việt Nam

Gần 10 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Đăng bởi: bmb homemusic | tin tức karaoke,tin tức âm thanh

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home