Chọn Micro Karaoke thế nào cho tốt

06 TH09
Chọn Micro Karaoke thế nào cho tốt

Chọn Micro Karaoke thế nào cho tốt

 

micro karaoke 2

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn chon Micro karaoke giá tiền hợp lý và chất lượng tốt.

  •  Thường thì các bạn thích mic không dây! Nhưng trước khi chon mic không dây bạn nên xem sét mấy vấn đề sau trước khi quyết định mua.
  • Diện tích phòng, diện tích phòng hẹp thì bạn nên xem sét dùng mic có dây? vì trong khoảng diện tích hep mic không dây thường hay hú rít ảnh hưởng nhiều đến Loa karaoke và tai của bạn ( hại nhất đến loa nhé)
  • Điều phải chú đầu tiên khi dùng mic không dây thường dùng  Pin rất hay phải thay thế, và hay bị rỉ sét , rơi rất rễ hư hại ( những loại mic đắt tiền mới đáp ứng những hạn chế kia) lý do vì kinh tế thường mic không dây tốt thì ko dưới giá 4 triệu đâu nhé!!!
  • Bạn nên để ý đến mic có dây nếu là gia đình thì mỗi lần hát xong bạn cất đi cũng ko bất tiện lắm phải ko, thường người ta bảo hay đứt dây đơn giản quá ( mic có dây chỉ đứt dây như đứt dây thừng bạn để ý chút có thể nối lại bằng mỏ hàn dễ dàng nhé) cầm thì hơi tê tê nhiều người cảm giác sợ. khi gặp trường hợp này bạn nên tiếp đất cho ampli karaoke. Và bạn nên đi dép hoặc để chân khỏi mặt đất tránh 100% nhé!
  • Với giá tiền rẻ từ 200k đến 500k với mic trung quốc rất tốt hãng Micro Suphu, Micro Shure… Bạn sẽ thấy ko quá khó khăn về kinh tế HI.

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home