Ampli BMB Karaoke Home DAH-100

Mô tả ngắn

Ampli BMB Karaoke Home cho phép bạn tối đa tinh chỉnh âm thanh phát ra từ loa. Núm volume dễ dàng chỉnh mức độ âm thanh phù hợp với từng dòng nhạc cũng như...
12.075.000₫/Bộ

Ampli BMB Karaoke Home cho phép bạn tối đa tinh chỉnh âm thanh phát ra từ loa. Núm volume dễ dàng chỉnh mức độ âm thanh phù hợp với từng dòng nhạc cũng như mức nhạc nền và tiếng hát phát ra từ Micro để đạt được đúng chất âm bạn mong muốn.

Ampli Karaoke BMB DAH 100 từ đội ngũ Nhật Bản

Amplifier Karaoke BMB DAH-100 đã được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ BMB Japan để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dùng trong việc điều chỉnh âm thanh nghe nhạc khi kết hợp cùng với Loa Karaoke BMB CSH-200. Được thiết kế chuyên dùng cho dàn karaoke gia đình, khả năng tách bạch và điều chỉnh riêng biệt từng âm trầm, âm trung, âm cao, khiến cho các âm này khi phát ra không bị lẫn vào nhau, tái hiện rõ nét giọng ca và từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát. 

Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi độ nhiễu của micro gần như không còn cũng như hài âm của phần nhạc nền ngay cả ở mức công suất tối đa. Nhờ đó, giọng hát của bạn luôn trong trẻo và tự nhiên nhất. Bạn không cần phải lo lắng về việc nhạc nền lấn át tiếng hát hay tiếng hát quá to trong khi nhạc nền lại quá nhỏ dẫn đến lạc tông.

Ampli Karaoke BMB DAH 100 - Bạn có thể dễ dàng tự tinh chỉnh

Dòng Ampli Karaoke BMB DAH-100 được thiết kế rất thân thiện với người dùng, dễ hiểu, dễ sử dụng với núm chỉnh nhiều nấc cho phép người dùng tự tinh chỉnh để phù hợp với dòng nhạc cổ điển, bolero hay nhạc hiện đại để cho ra âm thanh tuyệt vời nhất. Bạn lo lắng việc bạn không am hiểu âm thanh thì không thể tự tinh chỉnh Ampli được. Đừng lo lắng nhiều, bản hướng dẫn sử dụng của chúng tôi cung cấp rất tường minh, đi kèm với đó là độ nhạy khi tinh chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được sự khác nhau trong âm thanh của từng dòng nhạc, rồi bạn sẽ tìm ra chất âm phù hợp với giọng của bạn rất nhanh chóng. 

Là một trong những sản phẩm mới cho Karaoke gia đình, Amplifier Karaoke BMB DAH-100 mang đến cho bạn sự thú vị nhờ công suất mạnh mẽ, khả năng tái hiện dải tần rộng, cùng độ méo tiếng chỉ ở mức 0.05%, đảm bảo âm thanh luôn sắc sảo và tròn đầy ở mọi mức âm lượng. Thiết kế mẫu mực như các Ampli karaoke thông thường, đơn giản và thân thiện khi sử dụng.

Chi tiết Ampli Karaoke BMB DAH 100

Max Output Power     100W x 2CH (4-8 Ω, EIAJ)

Audio Input:               3 systems (AUX1, AUX2, Bluetooth)

Micro Input:               2 systems

Echo:                          2 mode (Stereo, Mono)

Equalizer:                   3 bands (Master, Music, Mic, Echo)

Bluetooth:                  Ver4.0 Support A2DP

Remote controller:     None

AC Input:                   AC100V ~ 240V (50/60 Hz)

Dimensions(mm)       420(W) x 169(H) x 341 (D)

Weight:                       4.9kg

Mua Ampli Karaoke BMB DAH 100 chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt Nam, Minh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Xem thêm các sản phẩm khác:

Micro BMB Karaoke Gia đình NKN 300

Loa Sub-woofer BMB Karaoke Gia đình CSH-W200

Loa Speaker Karaoke Gia đình BMB CSH-200


Micro Karaoke BMB NKN 300

Một dàn Karaoke gia đình hay là sự phối hợp của tất cả các phụ kiện âm thanh chất lượng cao. ...
2.186.000₫
Xem thêm
Micro Karaoke BMB NKN 300

Loa Subwoofer Stand BMB Karaoke Home CSH-W200

Nếu đã biết tớ i loa Karaoke BMB CSH-200 , bật mí cho bạn thêm một sản phẩm “song kiếm hợp ...
8.338.000₫
Xem thêm
Loa Subwoofer Stand BMB Karaoke Home CSH-W200
BMB Karaoke Home