5 bộ dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn

19 TH08
5 bộ dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn

5 bộ dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn

Bạn đang muốn mua một bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn, nhưng không biết một bộ dàn karaoke gia đình như vậy giá bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu ca hát giải trí của các hộ gia đình là khá cao. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về âm thanh và biết cách lựa chọn cho gia đình mình bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn.

Một bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn là một bộ dàn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của khách hàng như: dàn hát karaoke phải có chất lượng âm thanh tốt, dễ hát với nhiều dòng nhạc khác nhau, hình ảnh âm thanh sống động sắc nét và đặc biệt là hát không bị rú rít.

Vậy một bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn như vậy sẽ có giá tầm bao nhiêu?

Chỉ với khoảng tầm 5 triệu đến 10 triệu là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một bộ dàn karaoke gia đình như ý để ca hát giải trí với gia đình mình.

1. Bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD (Giá 5.990.000)

Với bộ dàn karaoke gia đình BC–46GD này. Quý khách có thể tha hồ giải trí những bản nhạc mới nhất, hot nhất trên thị trường bên cạnh người thân và bạn bè. Đây là món quà mà Bảo Châu ELEC muốn dành tặng riêng cho những ai đang có nhu cầu sắm bộ dàn karaoke gia đình mà chưa có điều kiện. Bởi với bộ dàn karaoke này quý khách sẽ tiết kiệm đến 27% giá trị sản phẩm so với mua từng thiết bị về lắp ghép.

Cấu hình chung của bộ dàn BC-46GD

+ Đôi loa Paramax P300

+ Amply Paramax SA-1000

+ Đầu karaoke ACNOS SK-30

+ Micro Shupu SM 8.2

Hiện tại bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ BC–46GD đang được bán tại các Showroom của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi là 5.990.000 đồng. Tiết kiệm 27% so với giá trị của các thiết bị trong bộ dàn lên tới 8.170.000 đồng.

2. Bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD (Giá 7.380.000)

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke gia đình để phục vụ hoạt động giải trí ca hát, Bảo Châu Elec đã nghiên cứu và cấu hình nên bộ dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ BC-47GD. Bộ dàn được cấu hình bởi các thiết bị âm thanh tốt nhất hiện nay dựa trên sự đánh giá của đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm của Bảo Châu elec. 

Cấu hình chung của bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD

+ Loa Paramax P-800 

+ Amply Paramax SA-1000  

+ Đầu Acnos Sk29 

+ Micro Shupu 8.2 

3. Bộ dàn BC-02GD Giảm 16% (Giá 13.500.000)

Đây là bộ dàn karaoke dành cho hộ gia đình đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay do các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nghiên cứu, lắp ráp lên với mong muốn đáp ứng nhu cầu ca hát của mỗi gia đình. Bộ dàn này được chúng tôi bảo hành tới 3 năm, chính vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bộ dàn karaoke.

+ Một đôi Loa B&W 2628

+ Một Amply Jarguar suhyuong PA 203N

+ Một Đầu Acnos SK39HDMI

+ Loa Trầm B&W 604 jx555

+ Micro không dây Shure UGX 8

Dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn là thứ mà những nhà hàng Karaoke luôn hướng đến vì nó mang lại trải nghiệm âm nhạc cũng như âm thanh tốt nhất cho khách hàng. Xu hướng năm 2017 là phương thức giải trí tại gia đình ngày càng được đề cao, dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn cũng đã là tiêu chuẩn mà gia đình hướng đến.

Để có được dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn là điều khó nhưng đòi hỏi phải đúng, trước hết bạn cần sự đồng bộ giữa các thiết bị gồm loa, sub, ampli, micro. Hiện nay trên thị trường Karaoke, không có nhiều hãng sản xuất được đủ bộ như vậy. BMB là hãng tiên phong đưa tới người dùng bộ dàn âm thanh gia đình BMB 2017

4. Dàn nghe nhạc và Karaoke gia đình BMB số 1

Combo gồm có: 22.900.000đ

5. Dàn nghe nhạc và Karaoke gia đình BMB số 2

Combo gồm có: 31.900.000đ

  1. Cặp loa BMB Karaoke CSH-200
  2. Cặp sub-woofer BMB Karaoke CSH-W200
  3. Ampli Karaoke BMB DAH-100 Bluetooth
  4. 1 Dynamic Micro Karaoke BMB

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam, showroom tại 314 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10. Bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam để được tư vấn chọn dàn karaoke gia đình. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

>> Dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn

>> Dàn Karaoke gia đình

Nguồn vinakaraoke.vn

Đăng bởi: bmb homemusic

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home