3 phụ kiện cần thiết để nâng cao chất lượng âm thanh hội trường

17 TH10
3 phụ kiện cần thiết để nâng cao chất lượng âm thanh hội trường

3 phụ kiện cần thiết để nâng cao chất lượng âm thanh hội trường

Để nâng cao chất lượng âm thanh của mình, bạn biết cần trang bị thêm những phụ kiện loa  để cải thiện dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chơi nhạc, công việc,…Dưới đây là 3 phụ kiện cần thiết để nâng cao chất lượng âm thanh hội trường.

3 phụ kiện cần thiết để nâng cao chất lượng âm thanh hội trường:

  • Bộ lọc nguồn điện:

Chức năng của bộ lọc nguồn điện bao gồm:

+ Lọc sạch những thành phần không phải là AC 50Hz đến từ nguồn điện lưới, nhằm mụch đích cải thiện chất lượng nguồn điện.

+ So với các loại phích cắm điện thông thường, bộ lọc nguồn điện mang lại sự an toàn cho người dùng hơn, bên cạnh đó còn tạo vẻ thẩm mỹ cao hơn trong dàn âm thanh hội trường.

+ Tích hợp khả năng tích trữ năng lượng, để đáp ứng kịp thời cho trường hợp đặc biệt xảy ra khi sự tiêu thụ năng lượng tăng đột biến.

  • Dây loa và dây tín hiệu: Bộ dàn âm thanh hội trường, đám cưới sẽ khó hoạt động khi các thiết bị không được kết nối với nhau, cũng như truyền tín hiệu đi từ nguồn phát cho đến loa hội trường một cách trọn vẹn nếu như gặp vấn đề về dây dẫn tín hiệu. Khi bạn sở hữu một dây dẫn tốt, dàn âm thanh của bạn sẽ giảm được sự nhiễu trong quá trình truyền tải tín hiệu.

 

  • Thiết bị chống rung: Ở những dàn âm thanh có công suất lớn, hoạt động liên tục trong nhiều giờ như dàn âm thanh hội trường, đám cưới, khi âm thanh phát ra lớn đến nỗi các thiết bị, vật dụng, cửa, tường nhà xung quanh bị rung và rớt xuống đất, khi đó bạn sẽ hiểu về tầm quan trọng của các thiết bị chống rung. Nó được nhiều người chơi audio sử dụng như chân loa, kệ máy, các loại chân chống rung chuyên dụng cho từng thiết bị khác nhau, …

Trên đây là 3 loại phụ kiện cần thiết nhằm nâng cao chất lượng dàn âm thanh hội trường. Ngoài ra, để sở hữu các thiết bị âm thanh chất lượng, bạn cần mua micro không dây, cục đẩy công suất, bàn mixer và các thiết bị khác, hãy liên hệ với để được nghe các nhân viên kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn miễn phí và sở hữu được các sản phẩm chất lượng nhất.

>> 7 lưu ý giúp bạn bảo quản loa Karaoke gia đình đúng cách

>> Cách chọn loa nghe nhạc trữ tình gia đình

Đăng bởi: bmb homemusic | tin tức karaoke,tin tức âm thanh

Để lại bình luận

BMB Karaoke Home